Tiêu chí đánh giá một KOLs chất lượng, xứng đáng để rót tiền

Hãy cùng xem ngay những tiêu chí đánh giá một KOLs chất lượng, xứng đáng để rót tiền đầu tư. Sẽ rất hữu ích cho kế hoạch  truyền thông thương hiệu của bạn đấy

Thế nào là KOLs chất lượng, nên đầu tư hợp tác?

Đúng như nhận định của nhiều chuyên gia truyền thông, đã đến thời kỳ “quảng cáo thoái vị, PR lên ngôi”. Giờ đây sử dụng những kênh quảng bá truyền thống tốn kém nhưng chưa chắc đã mang lại hiệu quả như mong đợi của doanh nghiệp.

Biết được điều này, người người nhà nhà hiện đang lên kế hoạch tiếp cận công chúng theo hướng mới kể trên.Tuy nhiên chưa phải ai cũng tìm ra hướng đi đúng, tận dụng triệt để thế mạnh của các kênh tiếp cận khách hàng hiện nay.

Một trong số đó phải nói đến dịch vụ booking KOLs. Nếu bạn chọn nhầm nhân vật truyền thông, nói hộ thông điệp của mình,chắc rằng dù có đầu tư nhiều tiền bạc, thời gian cũng chưa hẳn có được hiệu ứng tốt,lợi nhuận tăng lên như mong đợi.

Một KOLs chất lượng phải đạt được tiêu chí:

  • Có lượng fan hùng hậu,ít nhất trên 500 người qua fanpage đang quản lý.
  • Thường xuyên xuất hiện trên báo,đài, các phương tiện truyền thông.
  • Hình ảnh được khán giả đón nhận mang ý nghĩa tích cực.
  • Phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tới.
  • Hợp tác thân thiện, đi kèm với mức  giá phù hợp cũng là một tiêu chí lớn được nhiều doanh nghiệp chú ý khi booking KOLs.

Sai lầm khi booking KOLs nhầm đối tượng

Dù bạn có bỏ tiền ra nhiều đến mấy đi chăng nữa nhưng không đúng đối tượng tiếp cận, tất cả đều trở thành thất bại đáng tiếc. Nếu công chúng của bạn là những người già, có tuổi, thích đi chùa.

Đừng tìm Hariwon vì dù cô ấy có thân thiện đến mấy, nói nhiều về sản phẩm của bạn bao nhiêu cũng chẳng “vào đầu” được khách hàng của mình đâu.Đơn giản phong cách trẻ trung của KOLs bạn chọn không còn “hợp gu” với khách hàng.

Vì thế,khâu chọn lựa đơn vị có  dịch vụ booking KOLs uy tín rất quan trọng. Nó quyết định đến chất lượng và hiệu quả của toàn bộ chiến dịch truyền thông sau này.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông trọn gói, SINGO hiện đang đảm nhận vai trò booking KOLs cho nhiều đối tác thuộc các lĩnh vực đa dạng khác nhau.

Bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp, khác biệt của chúng tôi từ những giây đầu tiên làm việc. Vì thế,hãy tiết kiệm thời gian triệt để bằng cách kết nối với SINGO ngay hôm nay.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ đắc lực, tư vấn nhiệt tình để giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn, áp dụng đúng tiêu chí chọn KOLs thật chuyên nghiệp, chính xác để có nhiều khởi sắc trong tương lai.