Cho thuê Fanpage và Group trên Facebook bán hàng

Cho thuê Fanpage và Group trên Facebook bán hàng là một trong những dịch vụ mới hiện có ít đơn vị thực hiện. Trong đó SINGO đang trở thành “con chim đầu đàn”

Tầm quan trọng của  Fanpage và Group trên Facebook

Sau dấu mốc vào ngày 27/6/2017 khi Facebook đạt mốc 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới, sân chơi này càng chứng tỏ tiềm lực của nó. Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã nhanh chóng nhìn ra lợi ích từ việc bán hàng thông qua mạng xã hội này.

Nếu biết cách, bạn có thể tiếp cận hàng triệu người và có khả năng xuất hàng trăm đơn hàng mỗi ngày một cách dễ dàng. Chính vì thế, việc tìm kiếm các đơn vị cho thuê Fanpage và Group trên Facebook bán hàng đang được rất nhiều người săn lùng.

Tuy nhiên đây là một hình thức khá mới nên không ít người còn cảm thấy lúng túng. Thậm chí họ có nhu cầu nhưng không tìm được đối tác xứng tầm, đủ tin cậy.

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực truyền thông, SINGO có may mắn sở hữu nhiều fanpage có số lượng người tham gia từ 10.000-10.000.000 thành viên. Chính vì thế, khi livestream hoặc chia sẻ bất cứ thông tin lên mạng lưới này, chúng tôi cũng nhận được những tương tác rất khủng.

SINGO- Đơn vị cho thuê Fanpage và Group trên Facebook bán hàng chất lượng

Nhận thấy tiềm năng lớn từ việc cho thuê Fanpage và Group trên Facebook bán hàng, đồng thời đây cũng là cách giúp nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kết nối được lượng khách hàng tiềm năng của mình, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê Fanpage và Group trên Facebook bán hàng hiệu quả.

Hãy kết nối với SINGO để nhận được tư vấn chi tiết hơn. Căn cứ vào đặc điểm, thế mạnh nội tại và những đặc trưng riêng về sản phẩm, dịch vụ bạn đang có, chúng tôi sẽ cung cấp listFanpage và Group có đối tượng thành viên phù hơp( từ sở thích, giới tính, lứa tuổi, nghề nghiệp,..).

Thực tế cho thấy, nhiều đối tác của SINGO đã nhanh chóng nhận được khởi sắc từ các tham vấn giá trị mà chúng tôi đưa ra. Ngoài dịch vụ cho thuê Fanpage và Group trên Facebook bán hàng chúng tôi còn có thể tư vấn chiến lược truyền thông trọn gói, giúp bạn gỡ nút thắt trong thời kỳ kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện tại.

Chính vì thế, hãy liên hệ với SINGO ngay hôm nay, hàng triệu khách hàng tiềm năng đang chờ bạn kết nối. Hàng ngàn đơn hàng của bạn sắp có chủ mới mà không cần tốn kém quá nhiều cho quảng cáo và các chiến dịch Marketing dài hạn khó nhìn thấy hiệu quả tức thì.

Tin rằng, dưới sự hỗ trợ của SINGO, bạn sẽ nhanh chóng có được nhiều khởi sắc trong công việc kinh doanh ở thời gian tới.