RM Facebook là gì ?Cách Reg RM tỉ lệ thành công cao.

Mục lục

RM Facebook là gì ?

Công cụ Rights Manager (viết tắt là RM) là 1 công cụ quét bản quyền tự động của Facebook, Nó là một tính năng của Page – Khi Page nào được cấp tính năng này thì có thể bảo vệ bản quyền video và âm thanh đi kèm thuộc sở hữu của Page đó ,và có thể theo dõi cũng như bắt buộc gỡ những video khác có sự trùng khớp nội dung trên Facebook.

RM hoạt động như thế nào ?

Khi một người dùng tải bất kì một đoạn video nào lên FB, hệ thống RM sẽ phân tích nhằm xác định video này có âm thanh
hoặc hình ảnh tương tự như những gì được lưu trữ trong file tham chiếu của RM. Nếu có sự trùng khớp , video này sẽ được RM
thông báo đến người quản lý để thực hiện bắt buộc gỡ video vi phạm.

Vậy RM có vai trò như thế nào đổi với những người kinh doanh online tại thời điểm này ?

Hiện tại chúng ta có thể thấy bán hàng qua livestream FB như là một mỏ vàng , người người – nhà đều bán hàng livestream bán hàng. Nhưng không phải ai live bán hàng cũng có người mua, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như : chất lượng sản phẩm , giá cả , nhu cầu thị trường … và một yếu tố quan trọng không kém đó chính là mẫu live nói chuyện có duyên hay không. Nội dung video livestream có tốt không.

Chính vì đó , khi một video livestream bán được hàng , ngay sau đó xảy ra hiện tượng ăn cắp video sau đó dùng phần mềm gostream để phát lại – nhằm đánh lừa người mua hàng . Mục đích là để bán hàng , hoặc mục đích xấu là lừa đảo , bán hàng kém chất lượng.Điều này khiến những shop bán hàng chân chính rất đau đầu để giải quyết vấn đề.

Facebook đã đưa ra công cụ RM – Right Manager để một phần giải quyết vấn đề đó. Nó sẽ giúp những người chủ video có thể ngăn chặn tình trạng re-up của những người dùng có ý đồ xấu.

Nhưng hiện tại ở VN – RM là tính năng mới được Facebook đưa ra thử nghiệm , nên FB đang rất hạn chế cấp tính năng này cho FanPage ở Việt Nam. Một số cá nhân và tổ chức ở Việt Nam được cấp RM sau đó giao bán . Giá bán  đang giao động khoảng 200 triệu đối với RM cá nhân, còn RM Doanh nghiệp thì có giá từ 1 tỷ – 1t.5 tỷ . Một con số khá khủng.

Vậy làm cách nào để đăng kí được công cụ RM với tỉ lệ thành công cao ?

Đầu tiên các bạn vào link để đăng kí

https://www.facebook.com/rights_manager/apply

đăng kí rm

đăng kí rm

sau đó tiền đầy đủ thông tin và gửi đi

TUT đăng kí RM tỉ lệ thành công cao

Lấy page cũ càng cũ càng tốt. Chưa reup càng tốt. Quay vài video conten up lên chạy view ads tầm vài trăm k. Sau tầm 10 ngày lấy maill domain, các domain chất như vtc vtv hay vng là chất nhất, không thì domain của các mà đăng ký. Nên đổi IP về các nước được duyệt kiếm tiền. Lưu ý chỉ dành cho những kênh chưa bật kiếm tiền.

Nếu bạn gửi đăng kí mà không được FB cấp RM – thì bạn có thể tìm những đơn vị uy tín để thuê. Tiêu biểu như dịch vụ cho thuê RM –  làm bản quyền video tại singo.vn

 

tag : rm facebook là gì ? cho thuê rm