Nguyên nhân nào khiến dịch vụ hợp KOLs ngày càng được chú ý?

Booking KOLs Facebook – Influencer Facebook hiện được quan tâm đặc biệt vì hiệu ứng tích cực, có tương tác nhanh chóng và chi phí thấp hơn các phương pháp khác

Vì sao Booking KOLs Facebook – Influencer Facebook ngày càng được chú ý

Nằm trong chuỗi các hoạt động PR mang lại nhiều hiệu quả cho doang nghiệp, Booking KOLs Facebook – Influencer Facebook hiện được đánh giá rất cao.

Tận dụng sự mến mộ của hàng triệu khán giả, rất nhiều người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên, MC,….đang trở thành những kênh tiếp cận thông tin vô cùng hiệu quả đến với khách hàng của doanh nghiệp.

Bạn hãy thử đặt vị trí của mình vào khách hàng sẽ thấy. Giữa một TVC quảng cáo hoành tráng và lời nói của một người đã từng sử dụng sản phẩm, bạn tin ai?

Quảng cáo tốn kém hàng trăm triệu đồng của doanh nghiệp tạo ra hiệu ứng rất tốt khi cần sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên điều này cũng làm khoảng cách giữa người dùng và công ty ngày càng xa hơn. Họ cảm thấy những thứ quá bóng bẩy kia không thực tế. Đồng thời, nhiều ngôn từ hoa mỹ, nói quá tốt cho sản phẩm khiến người nghe cảm thấy đề phòng, không tin tưởng.

Ngược lại, khi Booking KOLs Facebook – Influencer Facebook, những chia sẻ trên trang cá nhân mang tính chất đời tư. Chính vì thế họ cảm thấy chân thật, gần gũi hơn khi tiếp cận. Lúc này thông điệp của bạn cũng vào đầu khách hàng tự nhiên, không hề gượng ép và mang đến hiệu quả truyền thông vượt trội hơn hẳn là vì thế!

Booking KOLs Facebook – Influencer Facebook có thực sự tiết kiệm chi phí?

Thực tế giá Booking KOLs Facebook – Influencer Facebook hiện nay không hề thấp. Tùy vào mức độ nổi tiếng của KOLs bạn chọn mà mức chi phí dành cho hạng mục này rất đa dạng.

Tuy nhiên đừng chỉ nhìn vào mặt này, hãy suy nghĩ rộng ra và xem hiệu quả mà truyền thông theo cách mới với KOLs có gì khác biệt? So với quảng cáo hoặc các hạng mục khác có hơn hay không?
SINGO tin chắc rằng Booking KOLs Facebook – Influencer Facebook mang đến rất nhiều lợi ích sát sườn mà các loại hình khác không thể làm cho doanh nghiệp.

Chỉ cần bạn chọn đúng KOLs phù hợp, bạn sẽ có được sự tương tác tăng đột biến từ phía khách hàng sau đó. Đây cũng chính là lời giải đáp cho câu hỏi vì sao dịch vụ Booking KOLs Facebook – Influencer Facebook hiện nay ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích, ưa chuộng là vì thế?