SINGO- đơn vị cung cấp dịch vụ live stream TpHCM uy tín

SINGO hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ live stream TpHCM được nhiều đối tác tin tưởng chọn lựa. Bằng năng lực nhân sự và thiết bị máy móc khác biệt, chúng tôi sẽ giúp bạn có được nhiều thành công hơn nữa trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình

SINGO sở hữu dịch vụ livestream chuyên nghiệp vì điều này

SINGO là công ty chuyên về các giải phát xây dựng, phát triển, củng cố thương hiệu. Với nền tảng vững chắc sau nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể đảm nhận trọn gói các khâu từ tư vấn, xây dựng chiến lược cho đến thực hiện kế hoạch và đo lường kết quả.

Chính nền tảng kiến thức rộng và sâu đã giúp chúng tôi nhanh chóng thành công khi phát triển mạnh dịch vụ live stream TpHCM.

Không chỉ rất mạnh vì sở hữu hệ thống thiết bị live stream hiện đại như:

  • 04 máy quay chuyên dụng Sony EX3 sắc nét.
  • 05 máy Ảnh Canon 5D Mark III độ phân giải cao, có khả năng chụp cận cảnh, chụp với khung hình lớn linh động, chất lượng.
  • Hệ thống ống kính chuyên dụng, chính hãng nhập khẩu tại Nhật Bản.
  • 05 FlyCam hiện đại, có khả năng ghi hình chính xác, rõ nét, tránh rung giật, nhiễu sóng hiệu quả.

Chúng tôi còn có nền tảng vững chắc về các kiến thức nền. Vì vậy, SINGO có thể giúp bạn lên kịch bản, tạo nội dung thu hút, ấn tượng khi tiến hành live stream chuyên nghiệp.

Giá cả cạnh tranh, chất lượng đẳng cấp

SINGO sẽ giúp bạn live stream từ máy quay và chủ động trong mọi tình huống. Các thông điệp, hình ảnh, âm thanh bạn muốn gửi đến công chúng mục tiêu sẽ được kiểm soát chặt chẽ.

Kết hợp với dịch vụ tốt, SINGO luôn tìm cách cân đối để tạo ra báo giá livestream cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Ngay sau khi có được thông tin của khách hàng, SINGO sẽ tiến hành:

  • Thu thập thông tin về sản phẩm/dịch vụ.
  • Khảo sát địa điểm để nắm rõ diện tích, ước lượng số lượng người và các vật dụng liên quan.
  • Lên kế hoạch, nội dung và trình bày ý tưởng với khách hàng để đảm bảo mang lại hiệu quả nhất cho buổi Live Stream.
  • Thực hiện Livestream với đội ngũ nhân lực hùng hậu, biết việc, đảm bảo quá trình quay diễn ra thuận lợi, chuyên nghiệp.

Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ live stream TpHCM chuyên nghiệp.

SINGO sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề, mang đến sản phẩm chất lượng, độc đáo, khác biệt để thương hiệu của bạn phủ rộng vượt trội.