Dịch vụ truyền thông trọn gói shop Quần áo

Dịch vụ truyền thông trọn gói shop Quần áo được SINGO tiến hành cho nhiều đơn vị kinh doanh thời trang nam- nữ- trẻ em,… mô hình chúng tôi áp dụng đã mang lại hiệu quả vượt trội, giúp đơn hàng về ngay chỉ trong vòng 1 tháng bắt tay vào triển khai kế hoạch 

Truyền thông trọn gói shop Quần áo có gì cần lưu ý

Không giống như truyền thông thương hiệu cho các sản phẩm khác, dịch vụ truyền thông trọn gói shop Quần áo có đặc thù riêng. Các sản phẩm thời trang của ngành hàng này thường nhanh chóng thay đổi theo từng ngày, từng giờ, từng mùa.

Nếu như các dòng thức uống chỉ tập trung duy nhất vào một hình ảnh thì truyền thông trọn gói cho các shop quần áo lại có sự đối lập hoàn hoàn. Yêu cầu về độ mới mẻ, thường xuyên chính là cái khó khiến dịch vụ truyền thông trọn gói shop quần cáo cần có chiến lược cụ thể mới làm khách hàng chú ý.

Cũng không quá khó để bạn nhận ra, ở bất cứ đâu, dù là vỉa hè, đường phố hay nông thôn, thành thị,…quần áo là mặt hàng phổ biến nhất, có nhiều sự lựa chọn nhất. Vậy phải làm thế nào để sản phẩm của bạn có sức hút lớn đối với khách hàng, khiến họ bỏ qua đối thủ chọn bạn?

SINGO cho rằng, có 3 yếu tố quyết định, cụ thể:

  • Giá: giá rẻ để tiết kiệm là tâm lý chung của 90% khách hàng hiện nay.
  • Mẫu mã: mẫu đẹp mắt, chất lượng tốt, mặc vào tôn dáng, trẻ trung cũng là yếu tố người mua rất quan tâm
  • Các chương trình khuyến mãi: Khách hàng sẽ ồ ạt đặt đơn khi thấy sản phẩm của bạn tốt, rẻ nay lại còn giảm giá phát sốc.

Cách thức SINGO tiến hành dịch vụ truyền thông trọn gói shop Quần áo

Để tạo ra hiệu quả cao nhất, SINGO hiện vận hành dịch vụ truyền thông trọn gói shop Quần áo với cơ cấu tổ chức gồm 5 bộ phận:

  • Content: chuyên lo nội dung, đảm bảo chất lượng, hấp dẫn.
  • Thiết kế: mang lại những hình ảnh đẹp, TVC chất lượng.
  • Quảng cáo: tiến hành quảng cáo, tiếp cận khách hàng hiệu quả.
  • Bảo mật: đảm bảo các luồng thông tin tiêu cực
  • Quản lý: tiến hành quan sát, điều hướng dự án đi đúng lộ trình, chịu trách nhiệm về toàn bộ kết quả của kế hoạch.

Bằng những cách này, chúng tôi hiện đang giúp các shop quần áo tiến gần hơn với khách hàng tiềm năng của mình. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với SINGO để sớm có được những kết quả tốt, mang lại doanh thu lớn cho shop quần áo của mình nhé!