Dịch Vụ Truyền Thông Doanh Nghiệp

Sớm định hướng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trợ giúp doanh nghiệp tiếp cận hiệu quả với đối tượng công chúng mục tiêu, SINGO hiện còn đảm nhận dịch vụ truyền thông doanh nghiệp trên nhiều “mặt trận”15

Truyền thông doanh nghiệp- việc bắt buộc phải làm trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt

Trung bình mỗi ngày một người tiếp xúc với khoảng 100- 150 thông tin. Nhưng chỉ có khoảng 5-10 thông điệp “vào đầu” và khắc sâu trong trí nhớ của họ. Làm thế nào để sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp đủ sức cạnh tranh với đối thủ, lọt vào mắt xanh của khách hàng mục tiêu?

Con đường duy nhất để đến được trái tim khách hàng chính là chạm với đến cảm xúc của họ. Sẽ chẳng còn cách nào hữu dụng và hiệu quả hơn việc có một chiến lược truyền thông bài bản, tiếp cận đủ sâu và rộng đến khách hàng.

SINGO sẽ giúp bạn:

  • Truyền tải đúng thông điệp mà bản thân mong muốn đến với khách hàng.
  • Chọn đúng đối tượng phù hợp với sản phẩm để tránh lãng phí, gây hiệu ứng tiêu cực
  • Mỗi kênh tiếp cận khác nhau sẽ có những chiến lược con phù hợp để có hiệu quả trong thời gian sớm nhất.
  • Chọn phương thức truyền tải thích hợp với đối tượng, không gây ra sự phản cảm làm ảnh hưởng không tốt đến thương hiệu.

Chúng tôi có thể làm gì giúp bạn?

 

  • Xây dựng chiến lược truyền thông: đảm bảo hiệu quả, phủ rộng trên các kênh, có mục tiêu, cam kết cụ thể.
  • Xây dựng kịch bản trọn gói: bao gồm kịch bản up bài trên fanpage hằng ngày, kịch bản MC dẫn chương trình, TVC giới thiệu sản phẩm, thông cáo báo chí, âm thanh ánh sáng,…
  • Phụ trách các vấn đề với cơ quan chức năng: xin giấy phép hoạt động, hoàn tất các thủ tục khi bắt đầu khởi nghiệp để đảm bảo doanh nghiệp không gặp phải rắc rối khi bắt đầu khởi nghiệp.
  • Tổ chức sự kiện: với quy mô lớn nhỏ khác nhau một cách trọn gói. Chúng tôi cung cấp đầy đủ từ ca sĩ, diễn viên, MC, âm thanh ánh sáng,…để khách hàng có được chương trình hoành tráng, chuyên nghiệp, thuận lợi bậc nhất.
  • Truyền thông phủ rộng trên các kênh: những thông tin nóng hổi mang tính chất PR cho doanh nghiệp sẽ được SINGO phủ rộng từ báo điện tử đến báo giấy, mạng xã hội, blog, diễn đàn….nhằm mang lại hiệu quả cao nhất về danh tiếng, uy tín của sản phẩm.
  • Đo lường các kết quả thực hiện được: SINGO sẽ trực tiếp báo cáo, đo lường các kết quả thu được trong từng chiến dịch nhỏ cũng như tổng thể chiến lược lớn. Điều này sẽ giúp bạn sớm có định hướng cho thời gian tiếp theo chính xác, tiết kiệm và hiệu quả hơn.

Với cách làm việc nghiêm túc, tốc độ, giữ chữ tín, SINGO đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nhiều chủ doanh nghiệp thông thái. Bạn sẽ là người tiếp theo kết nối với chúng tôi để gia nhập đội ngũ những doanh nghiệp thành công, phát triển mạnh mẽ trong thời công nghệ số chứ?