Dịch vụ truyền thông trọn gói Chăm sóc thú cưng

Dịch vụ truyền thông trọn gói Chăm sóc thú cưng cho Teddydog Shop đã giúp SINGO tạo được tiếng vang lớn trong làng truyền thông. Chỉ sau 1 tháng thực hiện, hiện tại page của đơn vị này đang sở hữu hàng ngàn fan và có lượt tương tác khủng mỗi ngày. Điều này đã giúp Teddydog Shop nhanh chóng có nhiều khách hàng mới khiến họ quyết định mở rộng quy mô, cải thiện cửa hàng mới có thể đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng

SINGO đã thực hiện dịch vụ truyền thông trọn gói Chăm sóc thú cưng như thế nào?

Chăm sóc thú cưng hay còn gọi là Grooming Pet hiện đang là một nghề rất mới và thiếu ở Việt Nam. Bằng công việc chăm sóc, tắm rửa, cắt tỉa lông theo yêu cầu, hợp thời trang, nghề này hiện đang rất hot, giúp các bạn trẻ có thu nhập cứng trên 10 triệu đồng mỗi tháng.

Manh nha ý tưởng đưa Grooming Pet về Việt Nam từ năm 2013, Tôn Thất Anh Khương đã xây dựng Teddydog Shop trở thành một trung tâm đào tạo hàng đầu tại Việt Nam cho nghề mới này. Đồng thời tại đây, các dịch vụ cắt tỉa lông cún, chăm sóc chó mèo, trông nom thú cưng khi chủ vắng nhà, cung cấp đồ ăn, dinh dưỡng và mỹ phẩm cho chó-mèo,…cũng được phát triển mạnh mẽ.

Những đặc điểm kể trên của Teddydog Shop đồng thời vừa là điểm mạnh và cũng là điểm yếu khiến SINGO mất thời gian dài “cân não”, bàn bạc cùng khách hàng mới có thể tìm ra hướng đi hay.

 

Chúng tôi đã thực hiện dịch vụ truyền thông trọn gói Chăm sóc thú cưng một cách đồng bộ bằng việc:

  • Xây dựng page với nội dung chất lượng, hình ảnh đẹp mắt.
  • Tiến hành PR về shop, về chủ shop và nghề Chăm sóc Thú cưng trên các báo và trang tin Phụ nữ online, làm cha mẹ, Thời báo Mê Kông, Keneh14,…
  • Làm TVC chuyên nghiệp quảng bá về hình ảnh của Teddydog Shop và nhân vật chủ shop.

Hiệu quả mang lại từ dịch vụ truyền thông trọn gói Chăm sóc thú cưng

Sự khởi sắc trong hoạt động kinh doanh, phát triển dịch vụ và tên tuổi của Teddydog Shop thực sự là điều làm chúng tôi có thêm động lực lớn hơn. Chỉ sau 1 tháng, trung bình mỗi ngày có từ 20-50 tin nhắn hỏi về dịch vụ và các hạng mục liên quan gửi đến cho Teddydog Shop.

Đồng thời với đó, các đối tượng có nhu cầu học tập về nghề Chăm sóc thú cưng đã nhanh chóng liên hệ, giúp Tôn Thất Anh Khương cùng các cộng sự có được lượng học viên ổn định.

Chúng tôi cũng hỗ trợ và chuyển giao công nghệ Livestream, phát các phóng sự trên kênh HTV9,…nhờ thế, ngày càng nhiều người biết đến Teddydog Shop.

Bạn có muốn shop của mình có những khởi sắc lớn như Teddydog Shop kể trên? Hãy liên hệ với SINGO để được tư vấn chi tiết ngay hôm nay!