Dịch vụ truyền thông doanh nghiệp bao gồm những gì?

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ truyền thông doanh nghiệp bao gồm những gì. Hãy cùng xem để biết doanh nghiệp bạn đã thực hiện được hạng mục nào rồi

Dịch vụ truyền thông doanh nghiệp bao gồm những gì?

Một dịch vụ truyền thông doanh nghiệp trọn gói bao gồm các hạng mục:

  • Nghiên cứu thị trường và thế mạnh nội tại theo mô hình SWOT nhằm tìm ra phương án truyền thông thích hợp.
  • Lên kế hoạch chi tiết để truyền thông doanh nghiệp, bao gồm kế hoạch ngắn hạn, dài hạn cùng những mục tiêu cụ thể, rõ ràng cho từng giai đoạn.
  • Thực hiện kế hoạch truyền thông phủ rộng khắp các kênh từ Offline đến Online nhằm mang lại hiệu quả tối đa về mặt hình ảnh thương hiệu, thúc đẩy doanh số.
  • Đo lường các kết quả đã đạt được để đánh giá hiệu quả theo từng giai đoạn. Đồng thời đây là cách để doanh nghiệp tìm ra hướng đi mới, khắc phục hiệu quả những yếu điểm còn tồn tại trong doanh nghiệp.

Ở đâu có dịch vụ truyền thông doanh nghiệp trọn gói, đảm bảo chất lượng?

Không quá khó để bạn nhận ra hiện nay có rất nhiều công ty làm dịch vụ truyền thông doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải tất cả trong số đó đều mang lại cho đối tác của mình sự hài lòng ngoài mong đợi.

Nhiều cơ sở mới thực hiện, kinh nghiệm còn non tay sẽ khiến bạn gặp nhiều trở ngại hơn khi sử dụng dịch vụ truyền thông doanh nghiệp của họ. Do đó, hãy cẩn trọng suy xét thật kỹ trước khi quyết định hợp tác với bất cứ bên nào.

Bằng kinh nghiệm lâu năm, SINGO hiện là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực truyền thông cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm.

Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những kế hoạch hoàn hảo trong từng chi tiết và nhanh chóng nhìn  thấy hiệu quả chỉ trong một tháng sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn:

  • Sở hữu kế hoạch truyền thông trọn gói hiệu quả, phủ rộng đa kênh.
  • Đội ngũ nhân lực trẻ, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn sâu của SINGO sẽ giúp bạn nhanh chóng có được công cụ đắc lực để sinh đơn hàng nhanh chóng.
  • SINGO sẽ giúp bạn đo lường kết quả ngay trong khoảng thời gian một tháng sau khi triển khai để bạn có được hướng đi đúng đắn, giúp doanh nghiệp ngày càng được nhiều người biết đến hơn nữa.

Vì thế, đừng ngần ngại liên hệ với SINGO ngay hôm nay để nhận báo giá chi tiết cùng những tham vấn giá trị bạn nhé!