Dịch vụ Marketing FB giúp bạn có trăm đơn mỗi ngày dễ dàng

SINGO sẽ giúp bạn có hàng trăm đơn mỗi ngày rất dễ dàng với dịch vụ Marketing FB của chúng tôi. Hãy đọc ngay những thông tin sau đây vì nó sẽ giúp bạn nhiều đấy

Marketing Facebook là gì?

Marketing là thuật ngữ không còn mới mẻ đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Nó bao gồm các hoạt động thúc đẩy, tác động để tăng doanh số bán hàng.

Tuy nhiên nói tới Marketing Facebook chắc rằng sẽ có không ít người cảm thấy mới lạ, ngỡ ngàng. Thực tế, Marketing FB không khác nhiều so với những hình thức truyền thống. Điểm nổi bật đặc trưng nhất chính là các hoạt động Marketing được tiến hàng trên mạng xã hội Facebook.

Phân tích kỹ hơn bạn có thể nhận ngay ra đặc thù của Facebook. Đây là sân chơi mang tính cá nhân. Người dùng tìm đến FB để giải trí chứ không phải mua hàng. Vì thế những bài bán hàng cứng nhắc, lộ liễu thường sẽ phản tác dụng.

Nắm bắt được yếu tố này, SINGO đã và đang xây dựng kế hoạch Marketing FB đồng bộ, khác biệt. Những chiến lược chúng tôi triển khai cho đối tác của mình đã chứng tỏ hiệu quả vượt trội của nó. Nếu còn chưa tin, phần tiếp theo của bài viết rất đáng để bạn nghiên cứu kỹ hơn đấy!

Sở hữu trăm đơn mỗi ngày chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản

Thay vì phải chạy “bạc mặt” ngoài đường, giờ đây bạn chỉ cần nắm rõ quy luật vận hành và ý thích của người dùng FB là có thể sở hữu hàng trăm đơn mỗi ngày. SINGO hiện đang thực hiện cùng lúc các hạng mục:

  • Thay đổi hình ảnh trên page để tất cả đồng bộ, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn.
  • Tham gia vào chỉnh sửa và làm mới nội dung để đảm bảo sự chuyên nghiệp, hoàn mĩ trong mọi góc nhìn.
  • Tiến hành đăng bài với hình ảnh sắc nét, Content chắt lọc- hấp dẫn.
  • Livestream với máy móc hiện đại, kịch bản độc đáo sáng tạo nên có khả năng thu hút người xem đột phá.
  • Chuyển giao công nghệ để đối tác có thể chủ động vận hành và sử dụng những bí quyết bán hàng, Marketing online Facebook hiệu quả dù đã kết thúc hợp đồng với SINGO.

Có tầm nhìn khác biệt, SINGO không giấu nghề hay chia sẻ nửa vời. Chúng tôi hiểu rằng sự thịnh vượng của bạn sẽ giúp SINGO thành công hơn nữa. Vì thế trong mọi việc làm, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cho đi nhiều nhất.

Thực tế cho thấy, các khách hàng của SINGO đã có được hàng trăm đơn hàng mỗi ngày bằng cách Marketing online Facebook mà SINGO chia sẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!