Thiết bị live stream- thuê hay mua tốt hơn?

Thiết bị live stream rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng của buổi chia sẻ mà bạn hướng tới công chúng. Live stream cá nhân bằng thiết bị di động có chất lượng không đảm bảo, thiếu dung lượng, độ phân giải không rõ nét,…chính là những nguyên nhân lớn khiến buổi quay hình trực tiếp thất bại

Nên thuê thiết bị live stream sẽ tốt hơn?

Với những lý giải vừa rồi, bạn nghĩ thiết bị live stream nên thuê hay tự mua sẽ tốt hơn?

Nếu mua, một là bạn phải tốn kém khoản đầu tư tương đối lớn mới đảm bảo có được các thiết bị có độ phân giải tốt, cấu hình cao,…giúp chất lượng buổi live stream đúng như mong đợi của bạn. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng live stream để bán hàng.

Ngoài kênh này, bạn cần tiến hành đều các hình thức khác nhằm không để bất cứ khách hàng nào “lọt lưới”. Do đó, mua thiết bị live stream không phải là sự đầu tư thông minh.

Do đó, thuê thiết bị live stream sẽ hợp lý hơn nhiều. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy ảnh, quay phim, máy lọc âm,…tốt mà không cần mất quá nhiều chi phí. Đồng thời với đó, các bên dịch vụ thường đã thực hiện nhiều dự án khác nhau. Do đó kinh nghiệm live stream khá nhiều, họ có thể giúp bạn có những lời khuyên giá trị, thực hiện tốt hơn khi bắt đầu.

Nên thuê thiết bị live stream ở đâu chất lượng?

Là một trong những đơn vị truyền thông có kinh nghiệm lâu năm, SINGO đang thực hiện hàng trăm dự án lớn, nhỏ về live stream sự kiện ,bán hàng, quần áo, kính thời trang,….Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi đầu tư rất mạnh về hệ thống thiết bị live stream. Do đó, SINGO đảm bảo tính ổn định, chuyên nghiệp, hiệu quả trong quá trình làm việc.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá chi tiết khi thuê các thiết bị live stream. Đồng thời, SINGO còn có thể thực hiện hiệu quả dịch vụ live stream trọn gói.

SINGO cam kết:

  • Cung cấp các thiết bị live stream chuyên nghiệp, đúng với nhu cầu sử dụng.
  • Luôn tận tâm hết mình với công việc, có trách nhiệm trong từng chi tiết nhỏ nhất.
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để có được hiệu quả công việc ở mức cao nhất.
  • Đưa ra những tư vấn giá trị từ nội dung đến kỹ thuật, đảm bảo giúp doanh nghiệp show ra những hình ảnh đẹp mắt, dịch vụ cao cấp, thuyết phục khách hàng nhanh chóng.

Do đó, đừng ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thêm nhiều thông tin hay, các giải quyết thú vị nhằm giúp doanh nghiệp đẩy đơn hàng đi nhanh chóng hơn nữa.