Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage Facebook – Uy tín Chuyên Nghiệp

Cuối tháng 6/2017, “ông lớn” Facebook “ăn mừng” vì cán mốc 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Điều này cũng đồng nghĩa, Fanpage Facebook đang “lên ngôi” trong số những kênh tiếp cận khách hàng. Bằng những hiểu biết sâu sắc, óc phân tích chính xác, Singo sẽ đưa ra cho bạn chiến lược tiếp marketing online trên Facebook hiệu quả. Hãy chuẩn bị tinh thần, bởi có thể những ngày sắp tới, bạn sẽ quay cuồng trong việc chốt đơn, khách hàng gọi điện liên tục không ngừng nghỉ

Sớm nhận ra xu hướng của thời @, Singo nhanh chóng “đi trước đón đầu” nghiên cứu các chiến lược tiếp thị trên facebook và đã có được những thành quả rất đáng ngưỡng mộ.

100% khách hàng hợp tác với chúng tôi thừa nhận số lượng đơn hàng tăng gấp ít nhất 5 lần so với bình thường.Những đơn vị trước đây “buồn tẻ” người ra vào thì giờ không kịp trả lời tin nhắn, điện thoại vì khách giục ầm ầm

Không chỉ thúc đẩy doanh số, Singo còn tư vấn để bạn có một chiến lược kinh doanh bài bản, dài hạn.

Mục tiêu của chúng tôi là:

  • Giúp doanh nghiệp xây dựng fanpage bán hàng chuyên nghiệp.
  • Tăng like thật 100% và duy trì page hoạt động hiệu quả, thúc đẩy tương tác trong mỗi bài viết bằng content chất lượng, độc đáo.
  • Truyền thông thương hiệu, tạo điểm nhấn để logo, sản phẩm/dịch vụ của bạn in sâu vào tâm trí khách hàng.

Nguồn nhân lực của Singo chất lượng, sáng tạo, nhạy bén

Để làm được điều đó, mỗi dự án chúng tôi đều đầu tư nhân lực chất lượng. Từng nhân viên là một “mắt xích” quan trọng đẩy “cỗ máy” truyền thông vận hành hiệu quả, cụ thể:

  • 01 nhân viên Content: đảm nhận tất cả các nội dung trên page từ dạng text, hình ảnh cho đến video. Đảm bảo content chất lượng- độc đáo- khác biệt- thuyết phục.
  • 01 nhân viên Design: có kinh nghiệm lâu năm, hỗ trợ đắc lực với content để tạo ra nội dung thu hút, đẩy hàng đi hiệu quả.
  • 01 nhân viên chạy quảng cáo: biết cân đong đo đếm các chỉ số, nhắm đúng thời cơ, chọn lọc đối tượng để chi phí bỏ ra phù hợp, tiết kiệm nhưng vẫn đạt doanh số cao nhất.
  • 01 nhân viên bảo mật: phụ trách toàn bộ vấn đề bảo mật tài khoản, dữ liệu của page, ngăn nhặn các thế lực xấu có ý định phá page hoặc rêu rao những thông tin gây hại đến danh tiếng và uy tín của doanh nghiệp.
  • 01 quản lí: có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu tường tận tât cả các lĩnh vực, quyết đoán để chỉ đạo team làm việc hiệu quả, giao lại dự án đúng tiến độ, chất lượng đã cam kết.

Hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ hợp tác với Singo đã có được kết quả hài lòng ngoài mong đợi. Biết cách tận dụng sân chơi giải trí cả triệu khách hàng đang có mặt trên Facebook sẽ giúp bạn làm giàu đơn giản, hiệu quả.

Vì vậy, đừng bỏ lỡ một phút giây nào thêm nữa, hãy kết nối với Singo ngay hôm nay để thực hiện hóa tham vọng của bạn chỉ trong nay mai.