Dich Vụ Booking KOLs Facebook – Influencer Facebook

Dịch Vụ Booking KOLs Facebook – Influencer Facebook hay hiểu một cách đơn giản chính là nhờ tiếng nói của những người nổi tiếng, có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng mạng gián tiếp nói về sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Dịch Vụ Booking KOLs Facebook – Influencer Facebook sẽ mang lại những gì?

Thống kê mới nhất của các đơn vị nghiên cứu truyền thông và chỉ số Thương Mại Điện tử Việt Nam 2017 cho biết, YouTube, Google và Facebook chiếm đến 60-70% doanh thu quảng cáo. Có tới 46% doanh nghiệp quảng cáo trên mạng xã hội thừa nhận đạt hiệu quả cao hơn hẳn so với các công cụ tìm kiếm truyền thống..

Điều này ngầm khẳng định, nếu còn chần chừ không đầu tư cho các chiến dịch Booking KOLs Facebook – Influencer Facebook, bạn đã bỏ lỡ cơ hội để tiếp cận hiệu quả với khách hàng của mình trong thời kỳ công nghệ số.

 

Cùng với đó, WeAreSocial đã công bố khiến nhiều người sốc khi thống kê mỗi người Việt Nam dành 5 tiếng trên internet mỗi ngày. Trong số đó, họ dành tới 3h đồng hồ cho facebook.

Sử dụng Dịch Vụ Booking KOLs Facebook sẽ mang lại cho bạn:

  • Tạo ra chiến dịch PR, truyền thông về sản phẩm/dịch vụ khách quan.
  • Kích thích khách hàng chủ động tìm kiếm và sử dụng sản phẩm của bạn.
  • Có cái nhìn thiện cảm, đánh giá cao hơn về sản phẩm.
  • Thương hiệu của doanh nghiệp/sản phẩm hoặc dịch vụ tiếp cận được nhiều hơn mức độ phủ sóng ngày càng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực, không giới hạn địa lí và không gian.

SINGO cam kết hiệu quả, giá cả cạnh tranh

Bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân lực trẻ, sáng tạo, năng động cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ đi kèm hiện đại, SINGO đang là một trong những địa chỉ có Dịch Vụ Booking KOLs Facebook uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Vì vậy, nếu đang cần xây dựng một chiến lược truyền thông hiệu quả, thu hút hàng triệu khách hàng tiềm năng đến với sản phẩm của mình, hãy kết nối với SINGO ngay hôm nay.

Chúng tôi cam kết:

  • Mang lại Dịch Vụ Booking KOLs Facebook – Influencer Facebook chất lượng, giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận hiệu quả với khách hàng của mình.
  • Kiểm soát tốt các luồng thông tin, điều hướng chúng để luôn có lợi cho bạn và doanh nghiệp.
  • Hoàn thành đúng tiến độ, thời gian đã cam kết.
  • Cung cấp, hỗ trợ nhiệt tình các thiết bị, máy móc, content,…để đảm bảo quá trình chạy dự án diễn ra suôn sẻ, hiệu quả.

Với mong muốn góp sức nhỏ bé của mình vào cộng đồng, SINGO đang hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện Booking KOLs Facebook – Influencer Facebook với mức chi phí cạnh tranh. Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tiết kiệm đầu tư và thu lợi nhuận lớn trong tương lai.