Bạn muốn sở hữu danh sách Kol mới nhất năm 2017?

Danh sách Kol ấn tượng nhất năm 2017 doanh nghiệp nên biết

SINGO hiện dang nắm trong tay danh sách Kol ấn tượng nhất năm 2017. Bằng các mối quan hệ hợp tác thân thiết, chúng tôi đã và đang sử dụng rất thành công chiến lược Kol Marketing và mang lại nhiều lợi nhuận bất ngờ đến đối tác của mình

Nếu chưa tỏ tường, ngay bây giờ bạn nên tìm hiểu Kol Marketing là gì để tận dụng kênh truyền thông tiết kiệm và hiệu quả này trong các chiến lược phát triển.

Kol là từ viết tắt của thuật ngữ Key Opinion Leader. Bằng cách sử dụng những đánh giá của nhiều nhân vật có ảnh hưởng đến công chúng, chọn Kol phù hợp sẽ giúp bạn truyền thông thương hiệu một cách khách quan và rất hiệu quả.

SINGO hiện đang sở hữu list danh sách các Kol với hàng trăm người nổi tiếng, các nhân vật có ảnh hưởng trong 3 lĩnh vực chính:

  • Các sao showbiz: từ ca sĩ, diễn viên truyền hình, nghệ sĩ hài, cho đến MC, người mẫu có sức hút lớn đối với giới trẻ.
  • Người nổi tiếng: Có khá nhiều blogger, nhà văn hoặc nhân vật xã hội không tham gia showbiz nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng cũng là một trong những người có khả năng truyền thông điệp giúp bạn tự nhiên và rất hiệu quả.
  • Giới chuyên gia: SINGO hiện còn có mối quan hệ thân cận và có khả năng kết nối với các chuyên gia trong bất cứ lĩnh vực nào. Ý kiến từ những người có chuyên môn sâu, trình độ cao,…sẽ làm tăng độ tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của bạn.

Vì thế, nếu đang muốn sở hữu list danh sách Kol có nhiều fan hâm mộ hoặc nhận được tư vấn giá trị, thiết thực, đừng ngại gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

Làm Kol Marketing có khó không?

Biết cách tận dụng Kol Marketing sẽ giúp hành trình tiếp cận khách hàng của bạn dễ dàng, tiết kiệm chi phí và thời gian vượt trội.

Chiến dịch Kol Marketing không hề khó nhưng cần bài bản và đúng hướng. Nếu bạn làm theo kiểu bộc phát, ngẫu hứng và không có lộ trình, e rằng dù đầu tư nhiều, chưa chắc đã có được hiệu quả như mong muốn.

Hãy liên hệ với SINGO để nhận được báo giá Kol chi tiết ngay hôm nay. SINGO đảm bảo mang đến bạn báo giá Kols cạnh tranh hiếm có đối thủ nào trên thị trường có được.

Chúng tôi hiện là một trong những đơn vị hàng đầu có dịch vụ Marketing sử dụng Kol chuyên nghiệp.

Với phương châm tốc độ, chuyên biệt, mỗi dự án SINGO chỉ kéo dài trên dưới 1 tháng nhưng có hiệu quả rõ rệt. Chọn chúng tôi bạn sẽ hiểu vì sao SINGO lớn mạnh và phát triển như hiện tại ngay từ những giây đầu tiên hợp tác.