Vì sao chỉ 2 post/tuần nhưng Hoài Linh có giá KOLs cao nhất?

Chỉ 2 post/tuần nhưng Hoài Linh hiện là KOLs Việt có mức giá cao nhất hiện nay. Mỗi post mang về cho danh hài tới 168.8 triệu đồng

Không phải ngẫu nhiên giá KOLs cao ngất ngưởng

Câu nói “tất cả đều có giá của nó” không biết xuất hiện từ khi nào. Nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn không hề sai. Nếu bạn quan sát sẽ thấy điều này có mặt ở khắp mọi nơi.

Trong cuộc đua doanh thu, kinh doanh và thương mại cũng vậy. Trong khi nhiều loại hình quảng cáo, truyền thông cũ dần mất đi vị trí độc tôn. Không hiếm doanh nghiệp lựa chọn hướng đi mới. Họ sử dụng tiếng nói của những người nổi tiếng- hay còn được gọi là KOLs để truyền đi thông điệp mình muốn.

Hình thức của các mẩu tin này vô cùng đơn giản, tự nhiên. Có lẽ chính điều này đã khiến người đọc mất đi sự cảnh giác, đề phòng. Đây chính là con đường ngắn nhất giúp bạn tiến đến trái tim và để sản phẩm, dịch vụ của mình ăn sâu vào tiềm thức của khách hàng mục tiêu.

Đối lập với sự giản đơn đó lại là mức cắt cổ. Một post của ca sĩ Sơn Tùng MTP hiện nay có giá khoảng 72 triệu đồng. Riêng danh hài Hoài Linh đứng đầu bảng báo giá KOLs với mức 168.8 triệu/post.

Thế nhưng điều này hoàn toàn dễ hiệu vì một lời được đăng trên page này đều có thể “nhả ra ngọc”. Hiện tại fanpage của Hoài Linh có lượng tương tác rất cao lên tới 747.173 tương tác/post.

Hơn thế nữa, fan của Hoài Linh không chỉ gói gọn trong giới hạn tại Việt Nam. Nhiều Việt Kiều sinh sống tại Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc,…cũng rất hâm mộ danh hài này. Để có được mức giá kỷ lục như kể trên, Hoài Linh đã lao động nghệ thuật miệt mài, giữ gìn vào tạo dựng hình ảnh cho bản thân đẹp như hiện tại.

Nhìn cả chẳng đường nghệ sĩ cống hiến và những tác động, hiệu quả mà KOLs này mang lại. Thực sự mức giá kể trên không hề đắt đỏ chút nào!

Hãy liên hệ với SINGO ngay hôm nay! 

Để có thể tiếp cận được với danh hài Hoài Linh, ca sỹ Sơn Tùng hay bất cứ KOLs nào phù hợp với ngành hàng bạn đang đảm nhận. Hãy liên hệ với SINGO ngay hôm nay!

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông cũng như mối quan hệ thân thiết với các KOLs, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đúng đối tượng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của mình.

Hơn thế nữa, SINGO còn cân đong, đo đếm để mang đến sự tiết kiệm chi phí tối đa. Chúng tôi cũng có thể tham vấn để mang lại cho bạn chiến lược truyền thông hiệu quả.

Đừng ngần ngại liên hệ với SINGO ngay hôm nay để có được lối đi chính xác, sớm gặt hái thành công và lợi nhuận vang dội bạn nhé!