Những lý do nên chọn quảng cáo Google Adwords của Singo

Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo không thể thiếu trong mỗi chiến dịch marketing.Lựa chọn đơn vị quảng cáo nào sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả

Hiệu quả của quảng cáo Google Adwords phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược quảng cáo có phù hợp với doanh nghiệp hay không. Tại Việt Nam không ít các đơn vị chạy quảng cáo Google Adwords, nhưng hiệu quả như thế nào thì còn tùy đơn vị. Singo Media là một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín, được khách hàng đánh giá cao trên thị trường.

Không phải bỗng nhiên khách hàng lựa chọn một đơn vị cung cấp quảng cáo như Singo, bởi với doanh nghiệp mỗi đồng đầu tư sẽ phải thu về lợi nhuận bao nhiêu chính là đặc điểm kinh doanh. Dưới đây là những lý do doanh nghiệp nên chọn dịch vụ quảng cáo Google Adword của Singo.

Xây dựng chiến lược quảng cáo linh hoạt

Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, trước khi xây dựng chiến lược quảng cáo cho doanh nghiệp, đội ngũ Singo sẽ tiến hành nghiên cứu, khảo sát tình hình hiện tại của doanh nghiệp. Dựa trên tình hình nội tại của doanh nghiệp, kết hợp với yêu cầu và mức chi phí đầu tư Singo sẽ tiến hành xây dựng chiến lược quảng cáo linh hoạt, tối ưu chi phí đảm bảo cho doanh nghiệp.

Trong quá trình chạy quảng cáo Google Adwords, Singo sẽ tiếp tục tiến hành đo lường hiệu quả để có thể điều chỉnh phù hợp đạt kết quả cao.

Là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

Singo là một trong những đối tác cao cấp, chính thức của Google tại Việt Nam.Bởi vậy, Singo có nhiều ưu đãi về chi phí cũng như lựa chọn hình thức quảng cáo.Khi doanh nghiệp lựa chọn Singo sẽ đưuọc tiếp cận với những công cụ mới nhất Google phát triển để hỗ trợ cho hình thức quảng cáo Google Adwords. Quảng cáo của doanh nghiệp không chỉ được xuất hiện trên trang tìm kiếm của Google mà còn được xuất hiện ở tất cả các công cụ khác, như Gmail, Youtube,… và các trang web có liên kết với Google trên toàn thế giới. Bởi vậy, sản phẩm/thương hiệu của doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận sâu hơn với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Tối ưu hóa chi phí giúp quảng cáo đạt hiệu quả cao

Với hơn 1000 chiến dịch quảng cáo Google Adwords đã xây dựng cho khách hàng, Singo mang đến hiệu quả cao, tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp. Singo xây dựng kế hoạch quảng cáo dựa trên ngân sách hiện có của doanh nghiệp để đảm bảo tối ưu được nguồn ngân sách, mang đến hiệu quả cao nhất. Đối với những doanh nghiệp nhỏ lẻ, mới thành lập, chi phí ngân sách dành cho quảng cáo Google Adwords còn thấp, Singo sẽ nghiên cứu, tư vấn chiến lược quảng cáo phù hợp và tối ưu nhất.

Để hiểu hơn về hình thức quảng cáo Google Adwords và xây dựng được chiến dịch phù hợp với doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Singo để được tư vấn ngay hôm nay.