Làm thế nào để hợp tác với KOLs có hiệu quả vượt trội?

Để hợp tác với KOLs có hiệu quả vượt trội không hề đơn giản. Tuy bạn phải bỏ tiền ra nhưng chưa chắc quá trình làm việc đã suôn sẻ đúng ý muốn của mình

Làm việc với KOLs không hề đơn giản

KOLs hay nói cách khác là những ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC, chuyên gia, nhân vật mới nổi,…họ đều là người của công chúng, có cuộc sống rất bận rộn, thường xuyên kín lịch làm việc.

Chỉ riêng đặc điểm này cũng đủ cho bạn thấy khi hợp tác với KOLs rất bất lợi. Thông thường bạn sẽ phải là người sắp xếp lịch trình để phù hợp với KOLs chứ ít khi có chuyện ngược lại. Mặc dù bạn đang là khách hàng của họ.

Đối tác “cao cấp” này đôi khi còn cá tính thái quá, chuyện chậm trễ, làm việc theo cảm  hứng, thiếu chuyên nghiệp,…hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn có bực mình không khi gặp phải những trường hợp như vậy?

Đừng vội nôn nóng và đòi hỏi công bằng ở đây. Hãy hiểu cho tính cách hơi “khác người” của họ, thường những nhân vật làm trong lĩnh vực nghệ thuật đều có những điểm riêng để không lẫn vào với ai được. Đó có lẽ cũng là điểm cộng để họ nổi tiếng, được công chúng chú ý tới.

Hơn thế nữa, với tần suất làm việc căng thẳng, dày đặc, áp lực lớn,….chuyện stress, tâm lí không vui cũng là điều có thể cảm thông.

Đây chính là lý do khiến nhiều doanh nghiệp cảm thấy khó khăn khi Booking KOLs Facebook – Influencer Facebook. Bạn nên chọn các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này để có thể giảm bớt mệt mỏi,nhanh chóng có được điều mình cần mà không phải mất quá nhiều thời gian chết.

Nên chọn Agency khi muốn Booking KOLs Facebook – Influencer Facebook

Với những đặc điểm kể trên, SINGO cho rằng khi cần Booking KOLs Facebook – Influencer Facebook, bạn nên tìm đến các đơn vị có sự kết nối chặt chẽ với các nhân vật này.

Kinh nghiệm tiếp xúc với người nổi tiếng, hiểu tính cách riêng biệt của từng nhân vật sẽ giúp quá trình thương thảo trở nên dễ chịu và đạt hiệu quả cao hơn.

Hiện tại, SINGO đã và đang đảm nhận rất thành công dịch vụ Booking KOLs Facebook – Influencer Facebook cho hàng trăm doanh nghiệp đối tác.

Chúng tôi sở hữu mạng lưới danh sách KOLs phủ rộng trên nhiều lĩnh vực từ văn hóa, chính trị, giải trí, giới chuyên gia,…Vì thế, khi cần KOLs cho chiến lược truyền thông doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ với SINGO ngay hôm nay bạn nhé!

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ doanh nghiệp miễn phí để giúp bạn tìm ra đúng hướng đi, giúp quá trình truyền thông thương hiệu, doanh nghiệp hiệu quả, tiết kiệm chi phí hơn bao giờ hết.