ĐỐI TÁC

Để có được thành công như ngày hôm nay, SINGO đã trải qua những khoảng thời gian nỗ lực hết mình.Thành công của đối tác chính là món quà lớn nhất mà SINGO nhận được.

Mục lục

ĐỐI TÁC KINH DOANH

Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã tạo ra:

– Gần 100 logo và Slogan ý nghĩa được khách hàng sử dụng cho dịch vụ/sản phẩm của họ. Tất cả đều mang lại hiệu ứng rất tích cực, giúp đối tượng mục tiêu ghi nhớ dễ dàng thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

– Chúng tôi đã thực hiện chính xác 1.425 chiến dịch quảng cáo trong mảng Google AdWords cũng như trên mạng xã hội Facebook. Nhờ có chiến lược khác biệt, SINGO đã nhanh chóng mang lại những đơn hàng lớn, lượng tương tác tăng đột biến với những dự án chúng tôi đảm nhận.

– Trên 205 website với giao diện đẹp mắt, tốc độ cao đã được đội ngũ thiết kế Website chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm của SINGO hoàn thiện và mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi của khách hàng.

 

ĐỐI TÁC BÁO CHÍ

Cung cấp dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp, trọn gói đã giúp chúng tôi trở nên khác biệt trong thời kỳ công nghệ đổi mới.

Với những gì đã thực hiện được, SINGO đang đi đúng lộ trình đã đề ra để tương lai không xa trở thành cánh chim đầu đàn trong làng truyền thông Việt.

Danh sách đối tác của chúng tôi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực đang ngày càng được nối dài bất tận chính là minh chứng khách quan nhất cho nhận định và tham vọng kể trên.