Dịch vụ truyền thông- Marketing trọn gói cho Bánh mì Má Hải

Sau khi làm truyền thông- Marketing, Bánh mì Má Hải hiện là thương hiệu hiện được đánh giá cao. SINGO tự hào đã trở thành một nhân tố cho thành công này

Sự thú vị của thương hiệu Bánh mì Má Hải nằm ở đâu?

Ngay khi tiếp nhận dự án  truyền thông- Marketing cho Bánh mì Má Hải, câu hỏi trên chính là mấu chốt mà đội ngũ SINGO cần phải giải quyết. Chỉ khi biết được đặc trưng của thương hiệu, chúng tôi mới có cách truyền thông đúng hướng và mang lại những khởi sắc đáng ngưỡng mộ dành như đối tác mong muốn.

Khác với đa số khách hàng của SINGO trước đó chuyên về các sản phẩm thời trang và làm đẹp, Bánh mì Má Hải là thương hiệu trong ngành ẩm thực. Đơn vị này chuyên cung cấp bánh mì- thức ăn sáng giá rẻ tại thị trường HCM. Hiện tại đơn vị này đã có rất nhiều chi nhánh và cơ sở nhượng quyền. Hiện Bánh mì Má Hải muốn đánh bóng tên tuổi, củng cố insight khách hàng, giúp người dùng tìm chọn được sản phẩm giá rẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đề tài mà chúng tôi nhận được thực sự “khó nhằn” nhưng cũng rất thú vị. Đội ngũ của SINGO có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu thêm về ẩm thực. Chính vì thế chúng tôi rất hứng thú và “lao vào cuộc” một cách nhiệt tình.

Chúng tôi đã tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho Bánh mì Má Hải như thế nào?

Lòng tin của khách hàng đến từ rất nhiều phía, đó là sự chỉn chu trong từng chi tiết cũng như những cam kết rõ ràng từ phía doanh nghiệp. Bám sát điều này, một mặt chúng tôi dành thời gian để thiết kế website, logo, slogan,…sao cho thật nổi bật, ấn tượng.

Kết hợp với ý tưởng ban đầu của ông chủ thương hiệu, SINGO sáng tạo web và bộ nhận diện thương hiệu trên phông nền tone màu vàng hoàng kim. Đây cũng là gam màu của những chiếc bánh mì vàng ruộm. Vì thế khách hàng dễ dàng có sự liên tưởng với sản phẩm, củng cố lòng tin nơi họ.

Cùng với việc phát triển website, hệ thống fanpage, chúng tôi hiện còn tham vấn cho đối tác biết cách vận hành các công nghệ mới như livestream, tạo ra nhiều TCV quảng cáo chất lượng,…để tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Quý vị nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về thương hiệu Bánh mì Má Hải hoặc về Dịch vụ truyền thông- Marketing trọn gói cho Bánh mì Má Hải của SINGO, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay sau tin này.

Bằng sự chuyên nghiệp, cách làm việc tốc độ cùng những bí quyết kinh doanh hiệu quả, các Dịch vụ truyền thông- Marketing trọn gói của chúng tôi chỉ diễn ra trong khoảng 1 tháng trở lại. Bạn sẽ có những khởi sắc đáng kể ngay sau đó!