Cách chọn KOLs hợp với lĩnh vực không phải ai cũng biết

Không phải ai cũng biết Booking KOLs Facebook – Influencer Facebook phù hợp với lĩnh vực của mình. Bạn cũng đang phân vân chưa biết chọn KOLs nào? Hãy đọc ngay!

Tầm quan trọng của sự lựa chọn KOLs phù hợp với sản phẩm

Nỗ lực không ngừng nghỉ trong sáng tác và biểu diễn đã khiến Sơn Tùng, Khởi My, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh,…trở thành những cái tên hot nhất nhì làng KOLs Việt hiện nay.

Nhiều người cho rằng cứ chọn KOLs nào có độ phủ rộng lớn, sở hữu nhiều fan hâm mộ thì sẽ thành công trong chiến dịch truyền thông thương hiệu, tiếp cận khách hàng.

Tuy nhiên điều này chỉ đúng ở một khía cạnh nào đó. Nếu bạn bạn khăn lụa cho lứa tuổi trung niên nhưng lại nhờ Sơn Tùng MTP PR, nói tốt cho sản phẩm của mình liệu có hiệu quả?

Trong khi lượng fan của Sơn Tùng chủ yếu là đối tượng học sinh, sinh viên, chưa có sự tự chủ về kinh tế. Việc bỏ gần triệu đồng để mua một chiếc khăn lụa tặng mẹ, tặng thầy cô thật khó.

Chưa kể tới đa số các đối tượng này đều không có nhu cầu sử dụng khăn lụa. Thay vào đó, nếu bạn truyền thông kính mắt, mũ thời trang hoặc áo thể thá sẽ thích hợp hơn nhiều.

Nội dung cho KOLs phát biểu rất quan trọng

Để mang lại hiệu quả truyền thông, bạn có thể “đặt hàng” với KOLs hoặc trực tiếp cùng KOLs xây dựng nội dung. Cách thứ hai sẽ hiệu quả và giảm bớt rủi ro đáng kể.

Không nằm ngoài quy luật Content Marketing, nội dung càng tự nhiên, ngắn gọn và hấp dẫn càng dễ đi vào lòng người. Vì thế, hãy cẩn trọng trong từng bước để không phải buồn lòng vì kết quả nhận được chưa tương xứng với công sức, chi phí mà mình bỏ ra bạn nhé!

Nếu đang thắc mắc về việc Booking KOLs Facebook – Influencer Facebook thế nào mới phù hợp, hiệu quả, hãy liên hệ với SINGO ngay hôm nay.

Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ mới này cũng như chọn ra KOLs thích hợp, giúp quá trình truyền thông thương hiệu có được chất lượng vượt trội.

Nhiều năm qua, dịch vụ Booking KOLs Facebook – Influencer Facebook của SINGO đã gây được tiếng vang lớn. Chúng tôi nhanh chóng mang đến cho đối tác của mình những giải pháp tối ưu, tiết kiệm. Tin rằng, khi kết nối với chúng tôi, bạn cũng không phải ngoại lệ trong số đó!