4 lợi ích doanh nghiệp nên biết về Livestream sự kiện

Livestream sự kiện hiện đang là một trong những hình thức truyền thông trực tiếp rất hot. Bằng việc phát đi những thông tin nóng hổi, mang tính thời sự một cách chuyên nghiệp, các công ty đã nâng cao uy tín, giá trị thương hiệu của mình trong mắt công chúng mục tiêu một cách hiệu quả

4 lợi ích doanh nghiệp nên biết khi Livestream sự kiện

  • Nội dung mang tính thời sự: Livestream sự kiện là hình thức cập nhật, truyền hình trực tiếp các thông tin đang diễn ra tại sự kiện. Các tin tức mang tính thời sự sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn về độ chuyên nghiệp, uy tín của công ty bạn.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí: chỉ cần liên kết với dịch vụ Livestream sự kiện chuyên nghiệp hoặc chuẩn bị nhân sự- kỹ thuật đầy đủ, bạn có thể tiên hành truyền thông tin mình cần đến khách hàng một cách hiệu quả. So với các hình thức Marketing truyền thống, Livestream có khả năng tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí vượt trội.
  • Truyền thông đúng hướng: bạn không lo rơi vào thế bị động hoặc những thông tin đến với người đọc không đúng ý mình giống như việc bị bên thứ ba(báo trí, khách hàng, đối thủ,..) đưa tin gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh công ty. Khi Livestream sự kiện, bạn hoàn toàn chủ động trong mọi tình huống.
  • Tương tác đa chiều: không giống như các phương pháp Marketing khác, khi Livestream sự kiện, bạn có thể nắm bắt được các tương tác từ phía đối tượng xem. Thậm chí còn có thể thay đổi hướng truyền thông kịp thời với mong muốn của khách hàng. Đây là khác biệt lớn mà ngoài Livestream sự kiện, chưa có phương pháp nào làm được.

Nên chọn dịch vụ Livestream sự kiện ở đâu chất lượng, uy tín?

Sở hữu hệ thống máy móc với đầy đủ các thiết bị từ:

  • Máy ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao.
  • Máy ghi âm dung lượng lớn, có khả năng lọc tạp âm hiệu quả.
  • Máy quay phim đa chiều, linh động, sắc nét.
  • Cùng đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, đảm bảo đường truyền ổn định, mang lại kết quả mĩ mãn cho bất cứ chiến dịch nào, dịch vụ livestream HCM của SINGO hiện đang được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn đánh giá cao.

Chúng tôi hiện là một trong những cơ sở đi đầu về dịch vụ Live Stream chuyên nghiệp.

Vì vậy, nếu bạn cần tư vấn về thiết bị Live Stream hay muốn tổ chức một buổi Live Stream chuyên nghiệp dưới bất kỳ hình thức nào, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!