Xây dựng Content trọn gói trên kênh Fanpage & Website

Content hay hiểu theo nghĩa khái quát nhất là phát triển nội dung hiện là chủ đề khiến không ít người đau đầu. Đây là vấn đề cốt lõi để truyền thông thương hiệu

Hãy cùng đến với SINGO ngay hôm nay để có được dịch vụ xây dựng nội dung trọn gói đa kênh để quá trình đến với khách hàng bớt phần gian nan, đồng thời có hiệu quả cao hơn

Xây dựng nội dung Fanpage trọn gói, thu hút

Sở hữu đội ngũ Content nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng sáng tạo vượt trội, SINGO hiện đang đảm nhận vai trò xây dựng nội dung Fanpage trọn gói cho không ít đối tác.

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Update nội dung hằng ngày để có được tương tác thường xuyên đối với khách hàng.
  • Nội dung phong phú từ giới thiệu sản phẩm, tư vấn khách hàng, giải trí, mẹo vặt hữu ích,…nhằm tăng lượng tương tác với người dùng.

  • Không chỉ đảm bảo về mặt khối lượng công việc, các Content mà SINGO sử dụng khi phát triển nội dung page đề là kiến thức hữu ích, góp phần mang lại cho khách hàng nhiều thông tin giá trị. Điều này đồng thời kéo fan thật, tăng like hiệu quả cho page của doanh nghiệp.

Xây dựng nội dung Website chuyên nghiệp, thuyết phục

Trong thời điểm hiện tại, nếu kinh doanh bất cứ ngành nghề nào bạn cũng nên đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống Website. Nó giống như cửa hàng của bạn trong thế giới online, có khả năng sinh lời nhanh chóng, mạnh mẽ khi bạn biết cách tận dụng.

Ngoài giao diện đẹp mắt, nội dung thể hiện trên Web chính là điểm nhấn giá trị khiến khách hàng dừng lại tìm hiểu và quyết định mua sản phẩm của bạn hay không.

Thấu hiểu sâu sắc điều này, SINGO đã tiếp nhận hàng trăm dự án phát triển nội dung Website trọn gói.

Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những bài viết:

  • Tạo thông tin nền chuyên nghiệp: bao gồm các bài viết giới thiệu tổng thể, tầm nhìn- sứ mệnh, giá trị cốt lõi, năng lực nhân sự- năng lực trang thiết bị, chính sách đổi trả, hướng dẫn mua hàng, cam kết, chính sách vận chuyển hàng hóa,…Với cách trình bày ngắn gọn, đẹp mắt, khách hàng sẽ nhanh chóng có được thông tin họ mong muốn khi truy cập vào Website của bạn.
  • Chuẩn SEO: giúp thứ hạng của Website được Google cộng điểm, sớm lọt vào top 1-2-3 nhằm tiếp cận công chúng hiệu quả hơn.
  • Bài PR: với văn phong mạch lạc, thuyết phục, góc khai thác sáng tạo nhằm tăng độ uy tín, tin tưởng của sản phẩm/dịch vụ trong mắt khách hàng.

Sự đón nhận, đánh giá cao từ phía khách hàng dành cho dịch vụ xây dựng Content trọn gói trên Website và Fanpage chính là thước đo khách quan, giá trị cho chất lượng và uy tín của SINGO.

Vì thế, hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ về Content nhằm sớm có được những tương tác mới với lượng lớn, thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả như mong đợi.