Nên đặt bài PR từ báo hay viết trước rồi gửi đăng báo?

Theo bạn có nên đặt bài PR từ báo hay viết trước rồi gửi đăng báo tốt hơn? Hãy cùng bài viết này tìm ra giải pháp tối ưu, sớm mang lại hiệu quả truyền thông

Đặt bài PR cho báo chí có lợi thế gì?

Truyền thông doanh nghiệp là việc làm bắt buộc để xây dựng hình ảnh trong mắt công chúng mục tiêu, tạo độ tin cậy đối với khách hàng.

Nhiều đơn vị hiện nay chọn cách đặt bài PR trực tiếp trên báo. Với cách làm này, họ sẽ :

  • Nghiễm nhiên không cần tìm kiếm đơn vị booking báo mạng vì cơ quan báo chí mà doanh nghiệp chọn đồng thời sẽ thực hiện thao tác này giúp bạn.
  • Những người làm báo lâu năm có thể tạo ra các bài PR theo phong cách báo chí, ngôn ngữ đắt giá, ý tứ sâu sắc, chuyên nghiệp và khách quan.
  • Tuy nhiên, chắc rằng nếu đã tìm hiểu bạn sẽ thấy, dịch vụ viết bài PR trên báo thường có giá khá “chát”. Chuyện phải trả từ 2.000.000đ- 5.000.000đ/bài viết không hề hiếm.
  • Hơn thế nữa, những thông tin mà bạn cần truyền đạt chưa chắc đã được lột ta đầy đủ, trọn vẹn đúng theo ý muốn.

Nhận thấy những điểm kể trên, nhiều công ty hiện đang chọn hướng thứ 2- tự viết bài PR hoặc thuê bên thứ 3 để có được sản phẩm đúng như ý muốn, sau đó mới tiến hành gửi bài đến các báo có đối tượng độc giả mà họ đang hướng tới.

Chọn dịch vụ viết bài PR có những lợi thế gì?

Nếu như tìm báo và đặt bài PR từ chính đơn vị mình định đăng bài khiến bạn yếu thế thì khi tiếp cận với dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp, vị thế của bạn thay đổi hẳn.

Lúc này bạn là “thượng đế” nên yêu cầu gì của bạn cũng được làm một cách nhanh chóng, chu đáo. Đồng thời với đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ này thường đã có kinh nghiệm, am hiểu tâm lí khách hàng hơn báo giới.

Đó là lý do khi đọc những bài PR xuất phát từ dịch vụ content tốt thường rất thuyết phục, dễ hiểu, dễ đi sâu vào lòng người.

Với những lý do kể trên, SINGO hiện đang được các đối tác đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ viết bài PR uy tín. Chúng tôi sẽ giúp bạn trình bày thông điệp một cách sáng tạo, ngắn gọn, đúng với đối tượng độc giả mà tờ báo bạn muốn đăng hướng tới. Do đó quy trình duyệt đăng bài sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, ít phải sửa chữa hơn bao giờ hết.

Ngoài các thông tin kể trên, hãy liên hệ với SINGO để được tư vấn chi tiết hơn nữa về báo giá  dịch vụ viết bài PR  bạn nhé!