Livestream sự kiện- mô hình mới không nên bỏ qua

Tổ chức sự kiện đã khó, livestream sự kiện còn phức tạp và yêu cầu khó hơn nhiều lần nữa. Tuy nhiên, càng có được chất lượng hình ảnh đẹp mắt, âm thanh rõ ràng và sắc nét, hiệu quả truyền thông mà bạn nhận được càng nhiều

Doanh nghiệp nên tận dụng livestream sự kiện- mô hình mới có hiệu quả cao

Livestream sự kiện là hình thức truyền hình trực tiếp những gì diễn ra trong sự kiện của công ty, tổ chức lên mạng xã hội như Facebook, Youtube,…Khác với hình thức livestream cá nhân, khi livestream sự kiện, bạn cần làm sao lột tả hết không gian rộng lớn, hoành tráng của sự kiện.

Đồng thời  livestream sự kiện tốt còn hạn chế tối đa những hình ảnh xấu, có ảnh hưởng tiêu cực đến với người xem online. Muốn vậy, đội ngũ livestream phải thực sự nhạy bén, linh động, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

Hình thức livestream sự kiện hiện được nhiều chuyên gia truyền thông đánh giá rất cao. Các nghiên cứu cho thấy khi  livestream sự kiện, người xem chú ý nhiều hơn hẳn so với các TVC quảng cáo đắt tiền. Đồng thời do tương tác trực tiếp rất đơn giản, nhiều công ty còn có ngay đơn hàng khi  livestream.

Do đó, nếu bạn chưa từng  livestream hay chưa hiểu về vấn lĩnh vực này, hãy nhanh chóng nắm bắt kẻo đối thủ của mình chạy trước. SINGO sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp, củng cố độ tin tưởng tốt hơn với dịch vụ  livestream sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi.

SINGO- địa chỉ cung cấp dịch vụ  livestream sự kiện chuyên nghiệp

Nhận thức rõ tầm quan trọng và hiệu quả của livestream sự kiện, SINGO hiện đang đầu tư mạnh để có những trang thiết bị, máy móc phục vụ thực hiện livestream hiệu quả. Chính vì thế, nếu bạn chưa biết nên chọn đơn vị nào hợp tác, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

SINGO không chỉ sở hữu các thiết bị hiện đại mà còn có đội ngũ nhân lực sáng tạo, linh động, nhạy bén, thông minh. Với kinh nghiệm thực hiện livestream sự kiện cho hàng trăm doang nghiệp, đại lý, shop thời trang,…chúng tôi sẽ giúp bạn có được những hình ảnh sống động, rõ nét.

95% khách hàng đến với SINGO đã có được sự hài lòng ngoài mong đợi. Vì thế, tin rằng bạn cũng không ngoại lệ. SINGO sẽ dành tặng bạn báo giá cạnh tranh bậc nhất trên thị trường cùng dịch vụ chuyên nghiệp.