Fanpage là gì?

Bài viết này sẽ giải đáp tường tận Fanpage là gì? Hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây vì có thể sẽ giúp bạn đổi hướng trong tương lai đấy

Fanpage là gì?

Fanpage là một trong những công cụ tiếp cận đối tượng công chúng mục tiêu rất hiệu quả với chi phí thấp.

Bằng cách dùng tài khoản cá nhân tạo ra một trang với mục đích nhất định. Không ít cá nhân và doanh nghiệp, tổ chức, tập thể đang có được những đơn hàng lớn từ Facebook. Mảnh đất màu mỡ này cần được khai thác triệt để hơn nữa trước khi chúng bước qua thời kỳ hoàng kim.

Bạn đã biết thế mạnh của Fanpage là gì chưa? Nếu chưa, hãy đọc ngay những thông tin dưới đây để sớm tận dụng công cụ này vào mục đích bán hàn, truyền đi thông điệp mà mình đang mong muốn.

Những lợi ích từ việc xây dựng Fanpage là gì?

Chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta vẫn còn nhớ đến dấu mốc quan trọng vào ngày 27/6/2017. Đây là ngày thành viên thứ 2 tỷ của Facebook gia nhập cộng đồng ảo lớn nhất hành tinh này.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc mạng xã hội Facebook không còn là sân chơi mang tính giải trí cá nhân đơn thuần. Bằng chứng lớn chính là nhiều Fanpage thành lập với đủ mọi loại thông tin đã và đang mang lại lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp, tổ chức cũng như nhiều cá nhân.

Việc sở hữu Fanpage sẽ giúp bạn:

  • Tiếp cận hiệu quả đến đối tượng khách hàng mà không tốn kém quá nhiều chi phí.
  • Sở hữu tốc độ lan truyền với cấp số nhân vì càng tương tác nhiều, thông tin của bạn càng được hệ thống ưu tiên hiện lên newfeed của người dùng.
  • Tương tác, kết nối giữa người bán và người mua diễn ra nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. Điều này giúp việc chốt đơn trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn bao giờ hết.
  • Sở hữu những công cụ trợ giúp doanh nghiệp ngày càng tiến bộ, hiện đại và hữu ích. Đơn giản nhất có thể nói đến tính năng lên lịch của Fanpage cũng giúp bạn sắp xếp thời gian, không cần online 24/7 mà vẫn đảm bảo thông tin trên trang xuyên suốt, đều đặn giúp việc nuôi fan thật trở nên hiệu quả.

Nắm bắt được thế mạnh của Fanpage là gì, SINGO hiện đang là một trong những đơn vị đi đầu phát triển về dịch vụ quản lý Fanpage. Vì vậy, nếu đang gặp vướng mắc với trang của mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thêm sự trợ giúp hiệu quả từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong mảng này bạn nhé!