Doanh thu tăng mạnh khi hợp tác với KOLs, tại sao không?

Hợp tác với KOLs chất lượng sẽ giúp bạn tăng doanh thu và truyền thông thương hiệu hiệu quả. Đừng ngại rót vốn vì phương thức này thật sự rất xứng đáng!

Thế nào là một KOLs chất lượng?

Tiêu chí để đánh giá một KOLs còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể, tuy nhiên, tựu chung đều không thiếu những điểm sau:

  • Có hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, trở thành thần tượng hoặc tấm gương cho một bộ phận, đối tượng nào đó.
  • Hoạt động nghệ thuật có nhiều cống hiến hoặc nổi tiếng trong lĩnh vực nghề nghiệp của họ.
  • Sở hữu lượng fan đông đảo, được nhiều người biết đến, thường xuyên tham gia các sự kiện.
  • Có khả năng kêu gọi, có tầm ảnh hưởng, tác động đến xu hướng thời trang, dễ dàng tạo ra làn sóng, xu hướng theo ý họ muốn.

Hiện tại một số KOLs nổi bật, được đánh giá cao có thể kể đến danh hài Hoài Linh, ca sỹ Sơn Tùng MTP, ca sỹ Khởi My, MC Trấn Thành,….Tùy vào từng mục đích, đối tượng khách hàng tiềm năng, bạn nên chọn KOLs phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đừng ngại bỏ ngân sách cho KOLs. Bởi lẽ với việc sở hữu 5-8 triệu fan như hiện nay, bạn có thể tạo hiệu ứng truyền thông rất rộng. Quá trình PR thông qua người nổi tiếng là con đường tắt giúp bạn nhìn thấy thành quả rõ ràng hơn bao giờ hết!

Hãy liên hệ với SINGO ngay hôm nay!

Bạn đang muốn tìm KOLs chất lượng cũng như nhận được những tư vấn giá trị cho chiến lược truyền thông của mình? Đừng ngần ngại liên hệ với SINGO ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn báo giá KOLs cạnh tranh cùng danh sách những người nổi tiếng có lượng fan hùng hậu. Nhiều đối tác của chúng tôi đã nhanh chóng có được khởi sắc đáng kể trong việc tiếp cận khách hàng bằng cách này.

SINGO sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và nhân đôi năng suất, chất lượng cũng như doanh thu một cách hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng các cộng sự nhiệt tình, tâm huyết, hệ thống của SINGO đang giúp đỡ, nhân rộng mô hình phát triển mà bản thân đang áp dụng tới hàng trăm dự án.

Tin rằng, chúng tôi cũng sẽ không làm bạn thất vọng cũng như gây lãng phí thời gian, công sức của bạn và toàn bộ công ty bằng những chiến lược truyền thông trọn gói nói chung, báo giá KOLs nói chung cạnh tranh bậc nhất trên thị trường hiện nay!