Dịch Vụ PR Người nổi tiếng, Hotface – Tiếp cận triệu fan

Sở hữu mỗi quan hệ rộng trong giới Showbiz  và nhiều người nổi tiếng, Singo hiện có thể liên kết hợp tác với mạng lưới hotfcace để giúp sản phẩm của bạn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả và khác biệt

Tiếng nói của hotface- kênh truyền thông hiệu quả vượt trội

Các nghiên cứu về tâm lí đám đông cho thấy, hiệu ứng truyền thông có nhiều phản hồi tích cực vượt trội khi người nổi tiếng nói tốt hoặc trải nghiệm thực tế sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang có. Lượng fan hoặc những đối tượng hâm mộ thường có suy nghĩ muốn học làm theo hoặc nghe theo những gì thần tượng mình đang sử dụng, hướng tới.

Biết cách tận dụng kênh này để truyền thông, tiếp cận khách hàng của mình sẽ giúp bạn phổ rộng thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm rất hiệu quả.

Đừng cho rằng chi phí bỏ ra quá tốn kém làm bạn e ngại chưa muốn quyết định. Thực tế đây lại là chiến dịch rất rẻ. Rẻ bởi nó hiệu quả và chắc chắn có được những hiệu ứng tích cực mà bạn có thể nhìn thấy ngay.

Nếu đang phân vân không biết làm thế nào để tiếp cận với các Hot Face có hàng ngàn fan theo dõi, yêu mến hằng ngày, Singo sẽ giúp bạn kết nối với họ và giúp sản phẩm của mình được biết đến rộng rãi hơn bao giờ hết.

Chiến dịch PR người nổi tiếng, Hotface – Tiếp cận hàng triệu fan

Bằng những nội dung chất lượng, Singo sẽ lồng ghép, đưa sản phẩm của bạn vào hình, video,..trên những facebooker nổi tiếng. Sự hứng thú, hấp dẫn của các dạng Content mà chúng tôi đưa ra sẽ tạo ra hiệu ứng khiến thông tin được lan tỏa một cách tự nhiên.

Truyền thông bằng cách này đã giúp hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khi trở thành đối tác với Singo tăng doanh số, thương hiệu được biết đến rộng rãi hơn.

Sau khi biết rõ về tính chất dịch vụ, sản phẩm mà bạn đang có, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành:

  • Lên ý tưởng chiến dịch truyền thông, chọn danh sách những Hotface nổi tiếng và thông qua khách hàng để duyệt chọn phương án hợp lí.
  • Tiến hành xây dựng nội dung xuyên suốt chiến dịch.
  • Kết nối với các kênh vệ tinh để mang lại hiệu quả truyền thông phủ rộng.
  • Xây dựng những video chất lượng, mục đích PR tên tuổi doanh nghiệp, dịch vụ sản phẩm để làm khách hàng tin tưởng hơn.

Bằng cách này,chỉ trong vòng từ 1-3 tháng, Singo đã đưa nhiều thương hiệu mờ nhạt trở nên uy tín, tin cậy. Bạn có muốn bước lên bục thành công, để sản phẩm của mình sinh lời một cách đều đặn, ổn định? Hãy liên hệ với Singo ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn nữa