Livestream bán đồ lót Thái Lan trên Facebook, Kịch bản thu hút triệu người xem

Nhờ có kịch bản thu hút, ngay sau khi Livestream bán đồ lót Thái Lan trên Facebook được đăng tải đã thu hút hàng triệu người xem và hàng nghìn lượt chia sẻ

Làm thế nào để Livestream thu hút người xem?

Không khó để nhận ra càng về cuối năm 2017, đầu năm 2018, hình thức Livestream bán hàng trên Facebook càng được nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp áp dụng. Nhiều thành nhàm, để thu hút được người xem dưới hình thức mà “nhà nhà, người người” áp dụng là câu hỏi rất khó giải đáp dành cho đội ngũ của SINGO.

Ngay sau khi tiếp nhận dự án của đối tác với đặc thù kinh doanh chuyên đồ lót dành cho nữ nhập khẩu từ Thái Lan, SINGO đã họp toàn bộ phận liên quan để tìm ra hướng đi mới. Chúng tôi nhận thấy cần phải làm gì đó khác biệt so với mặt bằng chung. Đây chính là chiếc chìa khóa vàng để một page “sơ sinh” như page Đồ lót Thái Lan được chú ý. Thông tin về Livestream đã được cộng đồng lớn hơn 10.000.000 fan Góc Thư giãn cùng nhiều nhóm, hội khác chú ý chia sẻ.

 

Sau nhiều ý tưởng, cuối cùng SINGO chọn tuyển những mẫu chân dài, có ngoài hình đẹp. Kết hợp với đội ngũ Livestream có kinh nghiệm, máy móc hiện đại hỗ trợ. Ngay lập tức ở lần Livestream đầu tiên chúng tôi đã gây ra một hiện tượng mới.

SINGO mời những mẫu mình tuyển mặc đồ lót thực tế của shop. Việc “mắt thấy, tai nghe” đã tạo nên sức thuyết phục mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm. Có thể nói rằng, việc xây dựng kịch bạn cho người mẫu mặc đồ lót Livestream là một ý tưởng táo bạo, phá cách.

Chính vì “hiện tượng lạ”, chưa có nhiều người làm đã khiến khách hàng của SINGO nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Thông tin về nội dung Livestream nhanh chóng được chia sẻ với mức chóng mặt. Nhờ đó, không ít khách hàng tìm kiếm page Đồ lót Thái Lan, ibox, comment mua hàng nên doanh thủ của page tăng vượt trội ngay sau đó.

SINGO- địa chỉ cung cấp dịch vụ Livestream chuyên nghiệp, đẳng cấp

Bạn đang gặp rắc rối vì không chốt được đơn hàng? Bán hàng không thu hút? Hãy liên hệ với SINGO ngay hôm nay!

Bằng kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ làm việc sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn Livestream bán hàng thành công trên Facebook. Hơn thế nữa, SINGO sẵn sàng chia sẻ và chuyển giao toàn bộ công nghệ, bí quyết để bán hàng hiệu quả trên mạng xã hội.

Đây là việc làm chúng tôi đã thực hiện rất thường xuyên với hàng trăm đối tác của mình. Chính vì vậy chẳng có cớ gì bạn không phải là người tiếp theo. SINGO sẽ nhanh chóng đi vào tìm hiểu thị trường và những thế mạnh nội tại của ngành hàng bạn đang phát triển.

Từ đó, chúng tôi sẽ tham vấn để giúp bạn có được những ý tưởng sáng tạo, đột phá. Bạn có thể nhìn thấy những thay đổi vượt trội chỉ tròng vòng 1 tháng bắt đầu từ ngày hợp tác với chúng tôi. Đây là điều mà không phải đơn vị truyền thông nào cũng làm được.

Vì vậy, đừng quên nhấn số kết nối với SINGO ngay hôm nay bạn nhé!