Kinh nghiệm bán hàng Livestream hàng triệu người mua

Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm bán hàng Livestream hàng triệu người mua. Hãy cùng đọc ngay vì rất có thể sẽ giúp việc kinh doanh của bạn tốt lên nhiều đấy!

 

Nên chuẩn bị trước mọi thứ thật hoàn hảo

Thực tế cho thấy nhiều người vẫn chưa coi trọng đúng tầm việc Livestream bán hàng trên Facebook. Họ nghĩ rằng đây là công cụ xuất phát từ trang cá nhân, vì thế càng tự nhiên bao nhiêu thì càng gần gũi với khách hàng bấy nhiêu.

Tuy nhiên đây lại là sai lầm chết người. Đừng đánh đồng sự gần gũi, thân thiện với việc lơ là khâu chuẩn bị. Như vậy có nghĩa bạn đang thiếu tôn trọng khách hàng cũng như hạ giá trị sản phẩm/dịch vụ mà mình đang cung cấp.

Hãy làm việc một cách nghiêm túc, dù là bất cứ vấn đề gì, ở đâu đi chăng nữa. Rèn luyện được thói quen này, bạn sẽ được mọi người nhìn nhận là người chu đáo, cẩn trọng. Từ đó chắc rằng họ sẽ cảm thấy tin tưởng và sẵn sàng giao phó những việc quan trọng không chút đắn đo.

Nói về kinh nghiệm Livestream bán hàng, để có hiệu quả cao nhất, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

  • Hãy lên kịch bản, xác định rõ thông điệp bạn muốn truyền tải trong Livestream. Một Livestream không nên nói đến quá nhiều vấn đề sẽ gây mất tập trung. Tốt nhất bạn chỉ nên bán một số mẫu đầm váy có đặc điểm tương đương nhau. Điều này giúp khách hàng theo dõi dễ dàng và hiểu được câu chuyện bạn muốn nói tới.
  • Phong thái khi Livestream rất quan trọng. Nhiều người tự nhiên làm những động tác kém duyên như cười to, nói chuyện với người bên ngoài, ăn đồ ăn- thức uống tự nhiên khi có hàng ngàn con mắt đang xem. Điều này phần nào thể hiện sự không tôn trọng người xem, làm mất đi hình ảnh đẹp mà bạn đang cố gắng tạo ra.
  • Máy móc và các trang thiết bị phục vụ Livestream từ đường truyền Internet, máy quay phim, nhạc đêm, background,…đều rất quan trọng và cần hoàn hảo đến từng chi tiết.

Làm được những điều kể trên, bạn sẽ dễ dàng Livestream bán hàng thành công, mang về hàng trăm đơn cho mình một cách dễ dàng.

Ở đâu có dịch vụ Livestream bán hàng hiệu quả?

Những chia sẻ kể trên hoàn toàn xuất phát từ các dự án thực tế mà SINGO đảm nhận. Hàng loạt shop bán hàng online là đối tác của SINGO như Cathy House, Sinhouse, Shop99, Mắt kính chuyên sỉ, Tinh dầu nước hoa Dubai,….đã có được những thành công vượt bậc khi áp dụng những kinh nghiệm Livestream mà SINGO chuyển giao.

Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề tương tự, chưa biết cách vận hành cỗ máy Livestream hiệu quả, hãy liên hệ với SINGO ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn, tiết kiệm mà vẫn có được doanh thu đáng ngưỡng mộ ngay trong tháng tới.