Điểm danh top 5 KOLs Việt xứng đáng rót tiền nhất hiện nay

Tìm đúng KOLs chất lượng và phù hợp sẽ giúp bạn truyền thông hiệu quả. Đừng ngại rót tiền vào top 5 dưới đây vì rất đáng đồng tiền, bát gạo đấy! 

Top 1- Danh hài Hoài Linh

Sở hữu lượng fan đông đảo lên tới 7,2 triệu người. Hoài Linh đang là KOLs đắt giá nhất trong danh sách các KOLs Việt hiện nay. Mỗi post trên page của danh hài này hiện có trị giá lên tới 168.8 triệu đồng.

Tuy nhiên, không phải cứ bỏ tiền ra là bạn có thể nhanh chóng hợp tác được với người nổi tiếng này. Hiện tại page của Hoài Linh chỉ post nhỏ giọt khoảng 2 thông tin mỗi tuần.

Vì thế, nếu có kế hoạch sử dụng KOLs này vào kế hoạch truyền thông của mình. Bạn  hãy cân nhắc kỹ cũng như  dự định thật sớm để không chậm trễ tiến độ.

Top 2- Ca sỹ Sơn Tùng MTP

Thật đáng ngưỡng mộ khi chỉ mới sinh năm 1992 nhưng Sơn Tùng MTP đã sở hữu lượng fan khủng vào trở thành KOLs thứ hai(sau Hoài Linh) có mức giá khá cao.

Mỗi post trên page chính thức của Sơn Tùng hiện tiêu tốn khoảng 72 triệu đồng nếu doanh nghiệp, tổ chức nào đó muốn PR thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ.

Điều này cũng hoàn toàn xứng đáng vì page mà Sơn Tùng chính thức quản lý đang sở hữu lượng fan lên tới 6,5 triệu người.

Top 3- Ca sỹ Khởi My

Vẻ ngoài đáng yêu, nhí nhảnh, hồn nhiên cùng giọng hát khỏe khoắn đã khiến Khởi My dễ dàng thu phục được trái tim người nghe. Hiện cô ca sỹ này có hai page chính là Khởi My và Trần Khởi My.

Mỗi post trên cả hai page này đều có thể mang về 57 triệu đồng cho chủ sở hữu một cách rất nhẹ nhàng. Bạn nên cân nhắc chọn KOLs này nếu dịch vụ của mình hướng đến giới trẻ.

Hiện tại lượt tương tác của hai page này đều rất cao vì có tới 5.4- 7.7 triệu fan đang theo dõi Khởi Mỹ mỗi ngày.

Top 4- MC Trấn Thành

Là một danh hài, diễn viên kiêm MC, Trấn Thành rất có duyên và khiến nhiều người yêu thích. Cộng thêm chuyện tình với HariWon, Trấn Thành ngày càng trở thành cái tên nổi tiếng, được quan tâm chú ý hơn cả.

Hiện tại anh sở hữu khoảng 6.1 triệu fan. Mỗi post trên fanpage cũng có thể làm giàu cho Trấn Thành thêm 32.4 triệu đồng. Nếu muốn gây sự chú ý, mang lại hiệu quả truyền thông rõ rệt hơn nữa, đây cũng là một trong những KOLs bạn nên lưu tâm hơn cả!

Top 5- Ca sỹ Minh Hằng

Mỗi post trên page có thể mang lại cho Minh Hằng khoảng 29.5 triệu đồng. Cô hiện sở hữu khoảng 5.6 triệu lượt người theo dõi. Minh Hằng cũng là người rất biết giữ hình ảnh, xây dựng ấn tượng khá tốt với công chúng.

Trong tương lai, những KOLs này hứa hẹn còn sở hữu mức báo giá cao hơn. Bởi họ đều đang hăng say, miệt mài hoạt động nghệ thuật, xây dựng hình ảnh thương hiệu bền chắc, khác biệt.

Quý đối tác có nhu cầu kết nối với các KOLs trên, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để sớm có thêm thông tin chi tiết.