Dịch vụ Marketing Online Facebook tại HCM

Bỏ qua Facebook trong thời điểm hiện tại là một sai lầm rất lớn nếu bạn đang kinh doanh bất cứ lĩnh vực/sản phẩm nào. Nhiều thực tế đã cho thấy, khi truyền thông trên Facebook hiệu quả, người bán hàng có được lợi nhuận lớn khủng khiếp. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ Marketing Online Facebook tại HCM hiện tại đang nóng bỏng và sôi nổi thế nào  ngay trong bài viết này bạn nhé! 

Dịch vụ Marketing Online Facebook tại HCM hiện rất phát triển

Phải thừa nhận rằng, trí tuệ, độ nhạy bén của con người ngày càng phát triển lên tầm cao đáng nể. Ngay sau khi Facebook công bố đạt mốc 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới vào ngày 27/6/2017 và khoảng thời gian cận kề trước đó, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu nhận ra vai trò quan trọng của sân chơi này.

Chính vì thế, không ít người có nhu cầu tìm kiếm đơn vị chuyên về dịch vụ Marketing Online Facebook tại HCM nhằm tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Hiện tại các công ty dịch vụ Marketing Online Facebook tại HCM thường thực hiện các công việc sau khi đảm nhận dự án:

  • Tiến hành xây dựng lại Fanpage thật chuyên nghiệp bằng cách chỉnh sửa lại nội dung, thiết kế ảnh trên page đã có sẵn.
  • Tìm đối tác có chung đối tượng khách hàng, thường là những trang có số lượng fan lớn để mua lại.
  • Tiến hành sáng tạo content chất lượng, độc đáo.
  • Chuẩn bị livestream và chuyển giao công nghệ này cho khách hàng. Mục đích nhằm đảm bảo sau khi kết thúc dự án, bạn hoàn toàn có thể hiểu được quy trình truyền thông hiệu quả mà không cần nhờ đên bất cứ bên nào làm hộ nữa.

Dịch vụ Marketing Online Facebook tại HCM của SINGO có gì đặc biệt?

Nếu như các Agency hiện tại thường “giấu nghề” và làm việc theo kiểu “thả mồi câu” nhằm mục đích bắt buộc khách hàng phải gọi họ những lần tiếp theo thì SINGO lại có chiến lược phát triển hoàn toàn khác biệt.

Chúng tôi chỉ thực hiện các dịch vụ Marketing Online Facebook tại HCM trong quỹ thời gian 1 tháng. Đối với những chiến dịch lớn, quỹ thời gian giới hạn tối đa không quá 2 tháng.

Sau 60 ngày ăn- ngủ- làm việc cùng nhau, bạn thực sự nắm được toàn bộ bí quyết vận hành một page bán hàng hiệu quả- những kinh nghiệm chúng tôi tích lũy được sau hơn 10.000h lao động, SINGO sẵn sàng trao tặng lại cho bạn.

Đây là điều không phải đơn vị làm dịch vụ truyền thông nào cũng dám làm. Bạn sẽ thực sự chủ động, không cần nhờ đến sự hỗ trợ từ bên thứ 3 nào khác mà vẫn phát triển page, ra đơn hiệu quả.