Dịch vụ livestream HCM ở đâu chuyên nghiệp nhất?

Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ livestream HCM uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện các chương trình marketing mới của mình? Hãy liên lạc với SINGO ngay hôm nay để tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả mà vẫn có được những hiệu ứng tương tác vượt trội như mong đợi

SINGO- công ty chuyên nghiệp, uy tín với dịch vụ Livestream tốc độ

Nhận thức rõ hiệu quả của những thông tin được truyền thông trực tiếp trên mạng xã hội, SINGO đã nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị trang thiết bị và nguồn nhân lực cực chất để tiến hành dịch vụ live Stream phục vụ các doanh nghiệp, đối tác trên nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau.

Hiện chúng tôi sở hữu:

  • 04 máy quay chuyên dụng Sony EX3 sắc nét.
  • 05 máy Ảnh Canon 5D Mark III độ phân giải cao, có khả năng chụp cận cảnh, chụp với khung hình lớn linh động, chất lượng.
  • Hệ thống ống kính chuyên dụng, chính hãng nhập khẩu tại Nhật Bản.
  • 05 FlyCam hiện đại, có khả năng ghi hình chính xác, rõ nét, tránh rung giật, nhiễu sóng hiệu quả.

Kết hợp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trên 5 năm kinh nghiệm, SINGO sẽ giúp bạn live stream chuyên nghiệp, mang đến những hình ảnh sắc nét, đẹp mắt, truyền thông đúng mục đích mà bạn mong muốn.

Vì sao bạn nên chọn SINGO?

Không chỉ sở hữu các thiết bị live stream đẳng cấp, đầy đủ. SINGO còn có thể tham vấn giúp đối tác tìm ra chiến lược truyền thông hiệu quả, bắt đúng Trend, giúp sản phẩm được công chúng mục tiêu tiếp cận với thái độ đón nhận.

Bằng cách làm việc chuyên nghiệp, giữ chữ tín, chúng tôi hiện đã thực hiện hàng trăm dự án live stream từ máy quay cho rất nhiều khách hàng trên địa bàn HCM và các khu vực lân cận.

Đồng thời với đó, SINGO luôn đặt giá trị lợi ích khách hàng lên đầu. Vì thế chúng tôi cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng để giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả mà vẫn có được các thiết bị livestream chuyên nghiệp, hiện đại, giúp quá trình thực hiện trở nên dễ dàng, mang lại hiệu ứng tốt đẹp như mong đợi.

Hãy liên hệ với SINGO ngay hôm nay. Trải nghiệm thực tế và cùng tiếp xúc làm việc với chúng tôi, bạn sẽ lý giải được vì sao SINGO lớn mạnh, phát triển, uy tín và danh tiếng như hiện nay.

Chúng tôi cam kết làm việc tận tâm- trách nhiệm- hết mình. Thành công của bạn củng cố cho uy tín của chúng tôi. Vì vậy, SINGO luôn căng hết sức để hoàn thành trọn vẹn mục tiêu được giao.